HẠ TẦNG CÁP TRUYỀN DẪN CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU VỚI SẢN PHẨM CỦA COMMSCOPE.

Để hỗ trợ khách hàng và đối tác trong việc lựa chọn các sản phẩm cho hạ tầng cáp của các trung tâm dữ liệu một cách dễ dàng hơn, CommScope xin giới thiệu tài liệu “SYSTEM SELECTION GUIDE FOR CLOUD DC” kèm theo Video hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Xuyên suốt quá trình phát triển trong hơn một thập kỉ qua, TRUNG TÂM DỮ LIỆU đã và vẫn luôn đứng trước những đòi hỏi phải xử lý nhiều dữ liệu hơn, cung cấp độ khả dụng lớn hơn và đạt được hiệu quả cao hơn. Câu hỏi đặt ra là liệu các trung tâm dữ liệu có thể giải quyết được những đòi hỏi trên chỉ với mô hình hiện có của chúng hay chúng ta sẽ cần phải thay đổi công nghệ, thiết kế và quy trình cơ bản của chúng?
Để quản lý một trung tâm dữ liệu phải quản lý số lượng lớn dữ liệu được truyền tải trong khi đó phải duy trì các thỏa thuận về mức độ dịch vụ (SLAs) đáng tin cậy (ultra-reliable), độ trễ thấp (low-latency). Việc yêu cầu dữ liệu truyền tải với băng thông cao hơn, đáng tin cậy hơn và có tính sẵn sàng cao đòi hỏi Trung tâm dữ liệu phải có một cơ sở hạ tầng thích hợp và mô hình triển khai phù hợp với sức mạnh, tốc độ và kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao mô hình trung tâm dữ liệu Hyperscale và Cloud dựa vào CommScope cung cấp cơ sở hạ tầng truyền dẫn tốc độ cao cho họ.

MỘT TRUNG TÂM DỮ LIỆU TƯƠNG LAI CẦN NHỮNG GÌ?

▪️ Một cơ sở hạ tầng cáp truyền dẫn đủ mạnh, đáp ứng được việc truyền tải dữ liệu với băng thông cao và độ trễ thấp.

▪️ Một kiến trúc linh hoạt mang tới độ tin cậy và sẵn sàng mở rộng trong tương lai (Spine-leaf architect).

▪️ Mật độ cao hơn giúp tiết kiệm được không gian trong TTDL.

>> Hiểu được điều này, CommScope mang đến cho khách hàng danh mục đầu tư toàn diện về các giải pháp cơ sở hạ tầng của TTDL với tính linh hoạt, khả năng mở rộng, hiệu suất cao và độ tin cậy, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất cho những TTDL lớn trên toàn cầu. Để lựa chọn sản phẩm và giải pháp cho cơ sở hạ tầng TTDL các bạn có thể tham khảo “System Selection Guide for Cloud DC” với toàn bộ danh mục và video hướng dẫn sử dụng tài liệu.
COMMSCOPE với hơn 50 năm kinh nghiệm, hiện có mặt trên hơn 150 quốc gia và với hơn 10,000 đối tác trên toàn cầu điều này giúp CommScope có thể hỗ trợ khách hàng về sản phẩm, đào tạo, kỹ thuật và bảo hành. Các giải pháp hạ tầng truyền dẫn tốc độ cao của CommScope (cáp đồng, cáp quang) hỗ trợ lên tới 40G, 100G, 400G và hơn thế nữa.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Ms. Lê (QDtek): 0968 138 695

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE